Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Thái Sơn lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 12 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường UBND xã Thái Sơn, Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Thái Sơn lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp !

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Tổ trưởng Tổ công tác Huyện ủy phụ trách xã Thái Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Mạnh Hiền - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Trí - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Thái Sơn.

Dự Đại hội còn có đại diện Ban giám hiệu các nhà trường, Trạm y tế; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn; đại diện các công ty, doanh nghiệp, chủ trang trại, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh giỏi, các bác nguyên Chủ tịch Hội Nông dân xã qua các thời kỳ ... cùng trên 80 đại biểu chính thức là những hội viên nông dân tiêu biểu trong toàn xã.

Với tinh thần "đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, hội nhập, phát triển", Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí, đồng chí La Văn Trọng tiếp tục tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Thái Sơn khóa IX nhiệm kỳ 2023 - 2028.