Thái Sơn triển khai "Đợt cao điểm" vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện (BHXH) năm 2024

Chiều ngày 04/4/2024 Ban chỉ đạo xã Thái Sơn tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện “Đợt cao điểm” vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện năm 2024 trên địa bàn xã.

Dự hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Đình Hương: Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Phó trưởng BCĐ huyện phụ trách xã Thái Sơn; Đồng chí Ngô Thị An Trang: Bí thư Huyện đoàn -Thành viên BCĐ huyện phụ trách xã Thái Sơn; Đại diện Bưu điện huyện Hiệp Hòa; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thái Sơn; Ủy ban MTTQ xã; các đoàn thể xã; Các thành viên BCĐ, Tổ giúp việc BCĐ xã; Đại diện Ban giám hiệu các nhà trường, Trạm y tế xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn, các thành viên trong Tổ vận động của các thôn.

Tại hội nghị Ban chỉ đạo xã đã giao chỉ tiêu vận động cho các thôn, các đoàn thể, các nhà trường, Trạm y tế. Đồng thời thống nhất quán triệt quan điểm, mục tiêu, phương pháp vận động, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu huyện giao.

Với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội tự nguyện - Điểm tựa an sinh khi về già”. Bảo hiểm xã hội tự nguyện là chế độ hưu trí ưu việt của Đảng và Nhà nước, vì quyền lợi của người tham gia. Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện để được chăm sóc sức khỏe và hưởng lương hưu hàng tháng khi về già.... Ban chỉ đạo xã Thái Sơn kêu gọi toàn thể người dân trên địa bàn xã hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ngay hôm nay.

Đặng  Anh./.