UBND XÃ THÁI SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁC KỸ NĂNG SỐ CƠ BẢN VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ TỪ XA (QUA ÁP)

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa về việc tập trung thực hiện một số nhiệm vụ Chuyển đổi số năm 2024.Sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Hiệp Hòa về việc thực hiện cài đặt, sử dụng chữ ký số từ xa (qua App). Hôm nay ngày 24/06/2024 UBND xã Thái Sơn phối hợp với VNPT Hiệp Hòa tổ chức tập huấn các kỹ năng số cơ bản năm 2024, hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số từ xa (qua App). Dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã, chủ tịch UBMT tổ quốc xã, trưởng các đoàn thể, các đồng chí là cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế xã, Các đại biểu là. Bí thư Chi bộ, Trưởng, phó các thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn, Trưởng, phó các chi hội đoàn thể thôn (Nông dân, Phụ nữ, Thanh niên, Cựu chiến binh).
Ảnh Đồng chí Nguyễn Thị Thủy PCT-UBND xã dự phát biểu hội nghị
Ảnh các đồng chí cán bộ VNPT Hiệp Hòa,

1. Hướng dẫn 05 kỹ năng số cơ bản (gồm: Sử dụng dịch vụ công trực tuyến; Mua sắm trực tuyến; Thanh toán trực tuyến; Tự bảo vệ mình trên không gian mạng; Sử dụng nền tảng số khác).
    2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ký số từ xa qua App, cách ký số khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến; thanh toán không dùng tiền mặt.