Đại hội thành lập Hội cựu CAND liên xã Hùng Sơn – Thái Sơn,

ページビュー:
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, của lãnh đạo Bộ Công an; của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Hội Cựu CAND huyện Hiệp Hoà ban hành Quyết định số 42/QĐ-BTV ngày 06/5/2024 về việc thành lập Chi hội Cựu CAND liên xã Hùng Sơn - Thái Sơn. Chiều ngày 31/5/2024 Được sự nhất trí của Đảng uỷ-UBND xã Thái Sơn và xã Hùng Sơn. Ban Tổ chức Đại hội Chi hội Cựu CAND liên xã Hùng Sơn - Thái Sơn, phối hợp với Công an xã Hùng Sơn và xã Thái Sơn trang trọng tổ chức Đại hội Chi Hội Cựu CAND liên xã Hùng Sơn - Thái Sơn, nhiệm kỳ 2024-2026. Nhằm báo cáo khái quát quá trình vận động thành lập Chi Hội Cựu CAND, đồng thời công bố Quyết định thành lập Chi Hội Cựu CAND liên xã Hùng Sơn - Thái Sơn và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, cũng trong đại hội này, Đại hội sẽ bầu ra Chi Hội trưởng, chi Hội phó khoá mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có :

1.Đại biểu Công an huyện Hiệp Hoà: Đồng chí Thượng tá: Nguyễn Công Điệp - Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa.

2.Đại biểu Hội cựu Công an nhân dân huyện Hiệp Hoà: Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Xuân Long, Phó chủ tịch Hội cựu CAND huyện Hiệp Hoà.

3. Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND xã Thái Sơn: Đồng chí Ngô Mạnh Tuyên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quynh - Phó BTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Hà - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND- UBND,

4.Lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND-UBND xã Hùng Sơn: Đồng chí Hoàng Văn Kiên - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND; đồng chí Đoàn Bá Dương Phó BT TT Đảng ủy; các đồng chí phó Chủ tịch HĐND-UBND,

5.Có các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ , Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ- Trưởng thôn các thôn, Công an xã Thái sơn và xã Hùng Sơn; Cán bộ, công chức, trạm trưởng trạm Y tế, Hiệu trưởng các trường học xã Thái Sơn và 41 hội viên tham dự đại hội,

Tại Đại hội đồng chí Trung tá Đàm Văn Sử, UVBCH-Phó Chủ nhiệm UBKT Hội cựu CAND huyện Hiệp Hoà lên công bố Quyết định thành lập Chi Hội cựu CAND liên xã Hùng Sơn-Thái Sơn,

Lãnh đạo công An huyện Hiệp Hòa, Lãnh đạo Đảng ủy 2 xã Hùng Sơn, Thái Sơn, Công An xã Hùng Sơn Thái Sơn và Hội viên ra mắt
Văn nghệ chào mừng đại hội

Lãnh đạo công an huyện Hiệp Hòa và Lãnh đạo 2 xã Hùng Sơn-Thái Sơn, công an xã chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc Đại hội Đại hội.Đại hội đã  bầu Ban Lãnh đạo Chi Hội gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Đức Tập – Nguyên Trưởng Công an xã Hùng Sơn- Chi hội trưởng;

2. Đồng chí Nguyễn Xuân Hạ – Nguyên Trưởng Công an xã Thái Sơn - Chi hội phó;

3. Đồng chí Phạm Văn Tác - Nguyên Trưởng Công an xã Hùng Sơn - Chi hội phó.

Đại hội Chi Hội Cựu CAND liên xã Hùng Sơn -  Thái Sơn, nhiệm kỳ 2024-2026 thành công tốt đẹp.

Đặng Anh./.

1日当たりのページのアクセス回数: 21