Khai giảng lớp dạy nghề ngắn hạn (chăn nuôi thú y) năm 2024 cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Thái Sơn

ページビュー:
Đọc bài viết
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Hiệp Hòa. Căn cứ kết quả tuyển sinh theo Thông báo trúng tuyển của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Phương Nam. Chiều ngày 30/05/2024 UBND xã Thái Sơn phối hợp với Trung tâm GDNN Phương Nam tổ chức khai giảng lớp học nghề cho lao động là thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Xã Thái Sơn.

Về Dự khai giảng lớp có các đồng chí lãnh đạo.

1. Đại Biểu Phòng Lao Động TB&XH Huyện:  Ông Nguyễn Văn Ngọc -PTP Lao động thương binh xã hội huyện Hiệp Hòa.

2. Đại biểu ở xã: bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã .

3. Đại biểu Trung tâm dạy nghể: Ông Trần Xuân Phương GĐTTDN Phương Nam.

4. Đại biểu Thôn: Bí Thư chi bộ trưởng các thôn trong toàn xã và các hộ nông dân tham gia lớp học.

Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lể khai giảng bà con nhân dân trong xã đã được nghe lãnh đạo UBND xã Thái Sơn quán triệt   bà con nhân dân tham gia đầy đủ lớp học nghề.

Ông Trần Xuân Phương GĐTTDN Phương Nam.

Trên hai mươi học viên tham gia lớp học nghềngắn hạn mong muốn có  thật nhiều kiến thức để áp dụng vào chăn nuôi trồng trọt của gia đinh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Phát triển kinh tế mục đích thoát nghèo.

Đặng Anh./.

Đa chức năng Đa chức năng

アクセス中: 11,349
1日当たりのページのアクセス回数: 18