ページビュー:

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 12/3/2024 của UBND xã Thái Sơn về việc tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024.

Nhằm trang bị cho trẻ em những kỹ năng cơ bản, cần thiết khi xuống nước và xử lý các tình huống nguy hiểm gặp phải khi ở dưới nước.

Ngày 03/6/2024, UBND xã Thái Sơn phối hợp với Trường THCS xã Thái Sơn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thái Sơn tổ chức Khai giảng lớp dạy và học bơi phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn xã Thái Sơn.

Dự Khai giảng có lãnh đạo UBND xã Thái Sơn, đại diện Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã, Công an xã, công chức phụ trách Văn hóa -Thông tin, công chức phụ trách LĐTBXH, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trạm Y tế xã, Đài truyền thanh xã, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Bí thư chi đoàn thanh niên các thôn trên địa bàn xã.

Thầy Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn phát biểu khai giảng
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Kết thúc chương trình khai giảng, các em học sinh được giáo viên (huấn luyện viên) hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, cần thiết trước khi xuống nước.

Thầy Nguyễn Văn Cường - Giáo viên TDTT trường THCS Thái Sơn trực tiếp hướng dẫn

Thu Thủy./.